Wednesday, 27/10/2021|

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022 TẠI SÂN TRƯỜNG THCS PHAN SI PĂNG

Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt! Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội. Sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2021  trường THCS Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 một cách long trọng nhưng ngắn gọn trong khoảng thời gian 60 phút, với sự có mặt của 29 thầy cô giáo, cùng 170 em học sinh đại diện cho 460 học sinh của nhà trường.

Năm học mới 2021 - 2022, là năm học khó khăn, với nhiều biến động, cũng là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, bắt đầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới. Ngành Giáo dục đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh.

Trong ngày đặc biệt này thầy cô nhà trường còn vinh dự được đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I, khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

(Thầy trò THCS Phan Si Păng chào đón đoàn đại biểu đến tham dự buổi Lễ Khai giảng)

(Sân trường THCS Phan Si Păng trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022)

(Cô Phạm Thúy Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước)

(Thầy Đỗ Đức Lý – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng trong buổi Lễ)

(Ông Sùng A Lềnh – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai – đánh trống khai trường chào mừng năm học mới)

(Ông Sùng A Lềnh – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai  tặng quà cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập)

(Ông Phạm Văn Lợi – Phó trưởng phòng GD&ĐT Sa Pa đọc Quyết định công nhận trường THCS Phan Si Păng đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I)

(Ông Sùng A Lềnh – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia cho nhà trường)

(Ông Sùng A Lềnh cùng đoàn đại biểu cắt băng khánh thành trường THCS Phan Si Păng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I)

(Ông Sùng A Lềnh cùng đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh Lào Cai tặng hoa và quà chúc mừng  nhà trường)

(Ông Trần Đức Việt – Chủ tịch Phường Phan Si Păng cùng đoàn của Phường tặng hoa chúc mừng nhà trường)

(Các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã, các cơ quan ban ngành của thị xã Sa Pa, các tổ dân phố thuộc phường Phan Si Păng tặng hoa chúc mừng năm học mới thầy và trò nhà trường )

(Các đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường)

Buổi lễ kết thúc trong không khí náo nức, hồ hởi, vui tươi của thầy và trò; hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích mới, viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Năm 2021 : 4.751