TRƯỜNG PTDTBT THCS THANH PHÚ ĐÓN NHẬN MÁY RỬA TAY KHỬ KHUẨN TỰ ĐỘNG DO THỊ ĐOÀN SA PA TRAO TẶNG

Sáng ngày 05/5/2020, trường PTDTBT THCS Thanh Phú đón nhận 01 máy rửa tay sát khuẩn tự động do Thị đoàn Sa Pa trao tặng.

Máy rửa tay sát khuẩn tự động là sản phẩm công nghệ được nghiên cứu, chế tạo bởi của đoàn viên, thanh niên Trường THPT số 1 Thị xã Sa Pa. Để lấy dung dịch sát khuẩn, người dùng chỉ cần đưa lòng bàn tay vào dưới vòi phun (không tiếp xúc vào thiết bị). Nhờ có hệ thống cảm biến tự động được kích hoạt sẽ phun một lượng dung dịch vừa đủ vào tay người cần rửa, sau đó người sử dụng đưa tay ra ngoài, xoa đều làm sạch bằng chất sát khuẩn. Khi sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian, sử dụng lượng dung dịch sát khuẩn vừa đủ, không gây lãng phí. Người dùng tránh được tiếp xúc với bề mặt, không chạm vào thiết bị để hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển, sử dụng trong môi trường học đường.

Có thể nói, đây là món quà vô cùng thiết thực đối với nhà trường, giải quyết được việc rửa tay đúng cách để chống dịch, hạn chế công sức thầy cô và giảm thiểu thời gian phải đứng chờ của các bạn học sinh ở cổng trường nếu phải rửa tay từ chai nước rửa tay bình thường.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:

Thị đoàn Sa Pa trao tặng máy rửa tay khử khuẩn tự động cho thầy và trò trường PTDTBT THCS Thanh Phú
HS rửa tay tại máy rửa tay khử khuẩn tự động trước khi vào lớp

Năm 2021 : 4.045