Thursday, 24/10/2019|

THANH NIÊN SA PA HÀNH ĐỘNG “CHỐNG RÁC THẢI NHỰA” TẠI XÃ THANH PHÚ

Sáng ngày 8/9/2019, tại UBND xã Thanh Phú, Đoàn thanh niên Huyện Sa Pa đã tổ chức ra quân đồng loạt “Chủ nhật xanh” lần thứ 4 năm 2019 với chủ đề “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa” nhằm hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn.

Tham gia tình nguyện có các đồng chí đại diện cho HĐND, UBND xã Thanh Phú, các đồng chí phụ trách công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Sa Pa, hơn 100 đoàn viên thanh niên thuộc một số chi đoàn các xã Bản Hồ, Thanh Phú, Nậm Sài…và các đoàn viên thanh niên Trường THPT số 2 Huyện Sa Pa. Tham gia tình nguyện còn có các đồng chí đoàn viên thanh niên giáo viên trường PTDTBT THCS Thanh Phú, huyện Sa Pa.

Tại buổi tình nguyện, các đoàn viên đã tiến hành thu gom rác thải, nạo vét kênh mương, vệ sinh môi trường trên địa bàn. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên cũng thực hiện dẫy dọn, phát quang cây xanh và thu gom rác thải tại các tuyến đường chính của xã Thanh Phú. Qua đó tạo cảnh quan, giữ gìn vệ sinh môi trường. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sa Pa nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thế hệ trẻ, đồng thời góp phần tuyên truyền đến toàn thể nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tình nguyện:

Khai mạc lễ ra quân tình nguyện “Thanh niên hành động chống rác thải nhựa”
Đồng chí Đỗ Trọng Nguyên- Chủ tịch UBND Xã Thanh Phú phát biểu tại buổi lễ ra quân tình nguyện
Đoàn viên thanh niên tham gia lễ ra quân tình nguyện
Đoàn viên thanh niên thu gom rác thải, dọn dẹp vệ sinh đường làng xã Thanh Phú

Năm 2019 : 2.840