Friday, 22/11/2019|

LỄ PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019” TẠI XÃ THANH PHÚ

Thực hiện Kế hoạch số 257/KH-UBND, ngày 25/9/2019 về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019; Kế hoạch của UBND xã Thanh Phú về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, hôm nay ngày 03/10/2019, UBND xã Thanh Phú long trọng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Thanh Phú, đại diện các Ban ngành đoàn thể, trưởng thôn bản cùng sự hiện diện của các thầy cô giáo và trên 500 HS các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Thanh Phú.

Băng zôn tuyên truyền
Văn nghệ chào mừng buổi lễ
Chào cờ theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh

Cô Trần Ngọc Bích thông qua nội dung chương trình buổi lễ

Sau khi kết thúc các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc của các em học sinh, thầy Hoàng Đức Long-Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Phú khai mạc buổi lễ. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời” đó là nhằm tạo ra phong trào học tập sôi nổi đối với tất cả người dân tại địa phương để người dân có kiến thức ngày càng sâu rộng, giúp cho chúng ra tăng gia sản suất, nâng cao được chất lượng nguồn lao động tại địa phương, đối với các nhà trường thì nâng cao được chất lượng giáo dục từ đó đóng góp vào chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Thầy Hoàng Đức Long-Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Phú khai mạc buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Đại – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Phú đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các nhà trường và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã để nâng cao nhận thức của nhân dân về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời. Đồng thời huy động sự quan tâm và tham gia tích cực của các chính quyền cơ sở, các ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng trong xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và công tác giáo dục trên địa bàn.

Đồng chí Phan Văn Đại – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Phú phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Tiếp theo chương trình, cô giáo Đào Thị Kinh - Giáo viên trường PTDTBT THCS Thanh Phú, đại diện cho toàn thể giáo viên lên phát biểu, hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ về hưởng ứng học tập suốt đời.

Cô giáo Đào Thị Kinh - Giáo viên trường PTDTBT THCS Thanh Phú, đại diện cho toàn thể giáo viên lên phát biểu, hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ về hưởng ứng học tập suốt đời.

Khi kết thúc buổi lễ, các đại biểu, thầy cô giáo, các em học sinh đi tham quan khu trưng bày sách, báo, tài liệu của Trung tâm học tập cộng đồng.

Các em học sinh đọc sách tại buổi lễ
Đại biểu tham quan khu trưng bày sách, báo

Năm 2019 : 3.517