Tuesday, 27/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Thanh Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TẠI XÃ MƯỜNG BO

       Trong không khí náo nức của ngày hội đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng ngày 05.9.2020, trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thanh Phú đóng tại địa bàn xã Mường Bo, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, đông đảo phụ huynh học sinh đại diện các lớp cùng toàn thể học sinh 3 nhà trường và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của cả 3 cấp học đều có mặt đầy đủ.

       Trong bối cảnh cuộc chiến chống dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn phức tạp, với quyết tâm đảm bảo đến mức an toàn nhất cho học sinh của nhà trường, lễ khai giảng đã được tổ chức cô đọng nhất, mà vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm và náo nức của ngày tựu trường.

        Đại diện các đồng chí CB, GV, NV 3 nhà trường, thầy Vũ Kim Tư – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Phú đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư – chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với một niềm tin tưởng sâu sắc vào thế hệ học sinh tương lai của đất nước trước thềm năm học mới. Đồng thời, thầy Trần Văn Vinh – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã có bài phát biểu biểu dương những tấm gương cá nhân thầy cô, học sinh đã góp phần làm nên những thành tích của nhà trường trong buổi lễ khai giảng và những lời căn dặn bổ ích cho các em học sinh đầu cấp.

       Nhằm biểu dương những thành tích của tập thể và cá nhân đã có đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục, Thầy Hoàng Đức Ninh – Chủ tịch công đoàn trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã đọc quyết định trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Cùng với các hoạt động trang nghiêm của ngày lễ khai giảng, buổi lễ còn chứng kiến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh 3 nhà trường. Những tiết mục văn nghệ thực sự có chiều sâu đem lại một không gian khai giảng vừa náo nức vừa vui tươi sôi động.

         Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

HS đo nhiệt độ trước khi vào hội trường
tiết mục văn nghệ của các em HS trường PTDTBT THCS Thanh Phú chào mừng buổi lễ
Thầy Vũ Kim Tư- Hiệu trưởng trường Tiểu học Thanh Phú đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước CHXHCNVN
Thầy Trần Văn Vinh- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú thông qua báo cáo khai giảng
Ông Hoàng Đức Lê- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Mường Bo đánh trống khai giảng
CBQL 3 nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại biểu
Tuyên dương khen thưởng nhà giáo có thành tích xuất sắc
Tuyên dương khen thưởng nhà giáo có thành tích xuất sắc

 

Tập thể CB, GV, NV 3 nhà trường MN, TH, THCS Thanh Phú năm học 2020-2021
Tập thể GV nữ 3 nhà trường MN, TH, THCS Thanh Phú năm học 2020-2021

 


Tác giả: Ngọc Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 631
Tháng trước : 331
Năm 2022 : 2.874
Năm trước : 5.463
Tổng số : 17.342