HỘI NGHỊ TUYỂN SINH VÀO CÁC LỚP ĐẦU CẤP VÀ PHÂN LUỒNG HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021 TẠI CỤM I XÃ MƯỜNG BO

Ngày 11/6/2020, tại trường PTDTBT THCS Thanh Phú, UBND xã Mường Bo tổ chức hội nghị tuyển sinh các lớp đầu cấp và phân luồng học sinh năm học 2020-2021.

Tham dự hội nghị gồm đại diện Đảng Uỷ, chính quyền địa phương xã Mường Bo, các đồng chí trưởng các thôn bản, đại diện các trường THPT đến tham gia tuyển sinh, các đồng chí CBQL, GV, NV, phụ huynh học sinh và 46 em học sinh khối 9 trường PTDTBT THCS Thanh Phú.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Vinh- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã đánh giá khách quan, trung thực kết quả, rút ra bài học kinh nghiệm công tác tuyển sinh năm học 2019-2020, chỉ ra tồn tại, hạn chế, thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021, huy động tối đa HS vào các lớp đầu cấp và thực hiện phân luồng theo chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Tẩn Ỳ Guyện- Phó chủ tịch UBND xã Mường Bo và đồng chí Trần Văn Vinh- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã điều hành thảo luận, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh học sinh về công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp.

Sau  đây là một số hình ảnh:

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia hội nghị tuyển sinh
Đồng chí Tẩn Ỳ Guyện- Phó chủ tịch UBND xã Mường Bo khai mạc hội nghị
Đồng chí Trần Văn Vinh- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú  thông qua Báo cáo đánh giá công tác tuyển sinh năm học 2019-2020
và phương hướng, kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021.
Hội nghị tiến hành thảo luận
Phụ huynh học sinh phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Trần Văn Vinh- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Thanh Phú điều hành thảo luận
Đại diện trường THPT số 2 Sa Pa tuyển sinh