Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Thanh Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC VÀ TẬP HUẤN CNTT NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 24/9/2018, Trường PTDTBT THCS Thanh Phú, tổ chức hội nghị quán triệt nhiệm vụ trọng tâm năm học và tập huấn CNTT năm học 2018 – 2019.

HỘI NGHỊ

QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC VÀ TẬP HUẤN CNTT

NĂM HỌC 2018 – 2019

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt chỉ thị 05/CT-UBND  huyện Sa Pa ngày 20/9/2018 về hiệm vụ năm học 2018 – 2019; Triển khai kế hoạch 46/KH-PGD&ĐT ngày 05/9/2018 về việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục THCS năm học 2018 – 2019; Triển khai kế hoạch số 53/KH-PGD&ĐT ngày 19/9/2018 về việc chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 tới toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Trong đó nêu rõ phương hướng và nhiệm vụ của năm học mới.

Đồng chí Trần Văn Vinh nhấn mạnh chủ đề năm học 2018 – 2019:

“VÌ HỌC SINH THÂN YÊU”; XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC KỈ CƯƠNG – VĂN HÓA; CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT”.

Bên cạnh đó, Đồng chí Trần Văn Vinh còn triển khai chương trình giáo dục phổ thông tổng thể tới toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm sau:

DUY TRÌ VÀ NÂNG CAO SỐ LƯỢNG HỌC SINH ĐI HỌC CHUYÊN CẦN; KIỂM SOÁT VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC THỰC CHẤT GẮN VỚI XÂY DỰNG KẾ HOẠCH GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG; THỰC HIỆN HIỆU QUẢ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC GẮN VỚI THỰC TIỄN

Đồng chí Trần Văn Vinh - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Cùng với việc quán triệt nhiệm vụ trọng tâm năm học, nhà trường cũng thực hiện tổ chức tập huấn CNTT cho giáo viên.

Qua buổi tập huấn, giáo viên đã nắm được các nội dung:

+ Tạo lớp học trong Gmail.

+ Đăng bài và sử dụng Website của nhà trường.

+ Thể thức văn bản.

+ Định dạng trong Excel và một số công thức tính toán.

Tập huấn CNTT của trường đã góp phần nâng cao năng lực CNTT cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Bên cạnh đó khuyến khích giáo viên tích cực vận dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp và kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục, dạy học của nhà trường, mỗi buổi tập huấn còn có tác dụng tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu và phát triển của giáo viên.

Hình ảnh buổi tập huấn CNTT

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh tập huấn ứng dụng CNTT trong dạy học cho giáo viên

Năm 2024 : 580