Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBT THCS Thanh Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT THCS THANH PHÚ NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện văn bản số 138/HD-LĐLĐ ngày 9 tháng 9 năm 2019 của Liên đoàn Lao động Huyện Sa Pa về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020; nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đúng 14h00p ngày 16 tháng 9 năm 2019, trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:

Đồng chí Trần Văn Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Hoàng Đức Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Đồng chí Trần Ngọc Bích – TTCM Xã hội.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2018 - 2019 và bản phương hướng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua, được sự quan tâm của PGD&ĐT huyện Sa Pa, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường PTDTBT THCS Thanh Phú đã đạt được nhiều kết quả nổi bật về chỉ tiêu về chất lượng giáo dục, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua lãnh đạo nhà trường đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới: Tiếp tục phấn đấu đạt chất lượng giáo dục toàn diện; Chất lượng đội ngũ: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành khá, tốt nhiệm vụ được giao; Tỉ lệ chuyên cần: Duy trì 100% số lượng học sinh đến cuối năm. Tỷ lệ chuyên cần đạt 98% trở lên; Tỉ lệ chuyển lớp: 100%. Tỷ lệ HTCT THCS đạt 100%; Tỷ lệ học sinh tiếp tục đi học THPT đạt 80% trở lên; Học sinh đạt HSG các cấp: Học sinh giỏi cấp trường 20 em, cấp huyện 05 em, cấp tỉnh 01 em. tham gia cuộc thi NCKH, sáng tạo TTN đạt giải; Công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc; Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh; Tập thể nhà trường tiếp tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Thực hiện dân chủ công khai, kế toán nhà trường đã báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của đơn vị. Đồng thời đai diện Ban Thanh tra nhân dân cũng báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019 và chương trình công tác của Ban TTND năm học 2019-2020.

Tiếp theo, đồng chí Hoàng Đức Ninh - Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019 và đăng ký danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2019-2020; thông qua kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn và phát động phong trào thi đua mới.

Sau khi nghe các báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới, đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các kế hoạch, tiêu chuẩn thi đua của năm học. Thay mặt chủ tịch đoàn trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đặt ra và các đề xuất mới tại hội nghị.

Cũng tại hội nghị, nhằm kiện toàn Ban thanh tra nhân dân, Hội nghị đã tiến hành biểu quyết và nhất trí 100% đồng chí Đào Thị Kinh trúng cử chức Trưởng ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Cuối cùng, hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị, phương hướng, nhiệm vụ và phong trào thi đua trong năm học 2019–2020 với sự nhất trí ý kiến 100% của các đại biểu tham dự. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức, trường PTDTBT THCS Thanh Phú sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Văn nghệ chào mừng hội nghị
Toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường tham dự hội nghị
Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt báo cáo thu, chi tài chính năm học 2018 – 2019
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019; phương hướng,
 nhiệm vụ công tác năm học 2019 - 2020
Đồng chí Hoàng Đức Ninh - Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018-2019 và đăng ký danh hiệu thi đua
của tập thể và cá nhân năm học 2019-2020
Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn
Đồng chí Nông Thị Hường tham luận về "Duy trì tỷ lệ chuyên cần học sinh, giáo dục đạo đức học sinh"
Đồng chí Phạm Văn Dũng tham luận về "Xây dựng cảnh quan nhà trường"