Thứ hai, 06/12/2021|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022 TRƯỜNG PTDTBT THCS THANH PHÚ

Ngày 29/9/2021 trường PT DT BT THCS Thanh Phú đã long trọng tổ chức hội nghị công nhân viên chức  năm học 2021- 2022. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí thật vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích đã gặt hái năm 2020-2021.

Đồng chí Đỗ Trung Quân – Hiệu phó Nhà trường đã thông qua báo cáo chi tiết những thành tích thầy và trò gặt hái được cũng những tồn tại cần cố gắng và  cũng nêu ra cụ thể chi tiết phương hướng nhiệm vụ - chỉ tiêu phấn đấu năm học 2021- 2022 với nhiều mục tiêu nổi bật như  đề ra nhiệm vụ trọng tâm:

1. Lĩnh vực tạo sự chuyển biến nổi bật trong năm học:

“Xây dựng cảnh quan nhà trường; nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn”

2. Mục tiêu:

- Phấn đấu tỉ lệ chuyên cần của nhà trường đạt từ 98% trở lên; nâng cao chất lượng học sinh tốt nghiệp THCS, tăng tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS vào học THPT và Trung tâm GDTX và tham gia học nghề từ đạt 91% trở lên. Duy trì bền vững phổ cập GD và chống mù chữ mức độ 2.

Phấn đấu:

- Đạt danh hiệu tập thể: Tập thể LĐXS

- Chất lượng đội ngũ: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành khá, tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn: Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc.

- Tỷ lệ học sinh tiếp tục đi học THPT 40/44 đạt 90,9% (vào nội trú tỉnh 02, nộ trú huyện 05, còn lại học THPT và học nghề).

- Học sinh đạt HSG các cấp: Học sinh giỏi cấp trường 25 em, cấp thị xã 06 em, có học sinh thi cấp tỉnh. Tham gia cuộc thi NCKH, sáng tạo TTN phấn đấu đạt giải Ba trở lên”

Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua tới toàn thể đoàn viên công đoàn tạo một khí thế hăng hái quyết tâm lan tỏa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021- 2022.  Tham gia hội nghị các tổ chuyên môn cũng đã có nhiều ý kiến tham luận giải pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy nhất là khối lớp 6 SGK mới, lớp 9  với nhiều khó khăn thử thách về cơ sở vật chất, đối tượng học sinh, phương pháp giảng dạy mới, chế độ chính sách với đối tượng học sinh ở thôn khó khăn vào vùng thuận lợi.  Thảo luận để đưa ra giải pháp góp phần duy trì và nâng cao tỉ lệ chuyên cần.  Năm học mới với nhiều khó khăn và thách thức mới nhưng với niềm nhiệt huyết và quyết tâm thầy và trò trường PTDT BTTHCS phấn đấu sẽ gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng – Nhà nước và Ngành giao phó, tạo nhiều khởi sắc mới nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường - điểm tựa vững chắc cho tương lai cho giáo dục Thị Xã Sa Pa.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu về hội nghị:

Đ/c Đỗ Trung Quân trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội
nghị cán bộ, viên chức, NLĐ năm học 2020 - 2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021 - 2022.

Đ/c Đào Thị Kinh báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021
và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022.

Kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường

Tập thể CB, GV, NV nhà trường

Tác giả: Nguyễn Hương