Wednesday, 27/10/2021|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay ngày mùng 5 tháng 09 năm 2021 Trường Tiểu học Nậm Cang long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Một năm học mới thật đặc biết!

Năm học bắt đầu khi dịch bệnh Covit 2019 vẫn đang tiếp tục bùng phát mạnh mẽ trên tất cả các tỉnh thành. Nhưng không vì thế mà các thầy cô giáo, bậc phụ huynh, các em học sinh luôn có tinh thần thép để khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sáng mùa thu, ngày đầu tiên khai giảng năm học. Trời đổ cơn mưa rào như trút nước xuống sân trường. Mọi sự chuẩn bị chu đáo đã phải chuyển hướng sang ở một phương án khác. Có một chút buồn trên khuân mặt của thầy cô và các bạn học sinh. Thương lắm đàn em vui tươi, quần áo đẹp đến trường ngày khai giảng nhưng lại không được tham dự buổi lễ ngoài trời.

Tất cả được chuẩn bị chu đáo và nhanh chóng để đón lễ khai giảng qua hình thức trực tuyến. Điểm cầu là các lớp do cô giáo chủ nhiệm quản lý.

Một năm học mới thật đặc biết!

Đến tham dự buổi lễ khai giảng rất vinh hạnh cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí trong Ban lãnh đạo Thị xã SaPa, các đồng chí Ban lãnh đạo của Xã Liên Minh. Cùng các vị khách mời. Các thầy giáo cô giáo các em học sinh của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và quà nhà trường nhân ngày khai giảng

Tặng 30 xuất thẻ BHYT cho học sinh nhà trường

Tặng vở và bút cho các em học sinh năm học mới